Mua giày bảo hộ loại nào là an toàn? Làm sao để trang bị đôi giày phù hợp với môi trường làm việc. Đó có thật sự là nỗi lo, sự băn khoăn của bạn khi trang bị giày bảo hộ lao động.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng giày bảo hộ lao động với giá cả và chất lượng khác nhau. Mỗi loại giày có các thông số kỹ thuật về an toàn khác nhau. Hôm nay, các bạn theo dõi bài viết này để cập nhật thêm thông tin về thông số kỹ thuật, cấu tạo của giày bảo hộ lao động Sami. Qua đó, bạn sẽ có thể tham khảo để lựa chọn cho mình đôi giày bảo hộ như ý.

giày bảo hộ lao động

Các chất liệu cấu tạo giày Sami

– Thân giày bảo hộ Sami được làm từ da trâu/da bò

Giày bảo hộ có nhiều loại được làm từ da trâu/bò. Bên cạnh đó, giày còn được làm từ da tổng hợp/da simily. Giày được làm từ da trâu/bò có độ bền hơn chịu được nhiệt và các tác động bên ngoài tốt hơn.

– Mũi giày Sami được bọc thép chịu lực.

Thép là vật liệu cơ bản dễ chế tác, khả năng chịu lực cao, độ đàn hồi tốt. Do đó giày bảo hộ được bọc thép là giày có khả năng chịu lực cao, đảm bảo an toàn cho ngón chân tránh khỏi tính trạng bị va đập, đè nặng.

– Đế giày được lót thép loại tốt nguyên bàn chân

Tấm lót thép của giày Sami là tấm lót loại tốt. Bề dày của tấm lót an toàn cho đôi chân, tránh được vật nhọn. Tấm lót thép được gia cố cố định bằng keo. Yếu tố để tạo nên đôi giày bảo hộ chất lượng.

– Chất liệu đế được làm từ cao su Nitrile

Cao su Nitrile là loại cao su tổng hợp. Cao su này có khả năng kháng nhiệt cao, chống chịu dầu. Bên cạnh đó, tính kháng mài mòn, độ bền kéo đứt lớn. Chính vì các tính chất này mà giày bảo hộ Sami có được các yếu tố như: chịu dầu/axit/chịu nhiệt/chống trơn trượt.

Các thông số kỹ thuật của giày bảo hộ Sami

Giày Sami được kiểm định bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3. Giày đáp ứng được các tiêu chuẩn cụ thể như sau:

– Mũi giày chịu được lực đè nặng lên đến 10kN (đảm bảo an toàn cho ngón chân) – Tiêu chuẩn quan trọng hàng đầu của giày bảo hộ lao động. Với tiêu chuẩn này đôi chân của người lao động sẽ đảm bảo an toàn khi chịu một vật nặng đè với khối lượng tương đương 1 tấn.

– Lượng mài mòn hầu như là rất rất thấp khi đi quãng đường 1,61km chỉ bị mòn 0,17cm3

Với thông số an toàn này, bạn có thể an tâm khi mua giày Sami mang cả năm mà không sợ đế giày bị mòn làm ảnh hưởng đến độ bền của đế và khả năng chống trơn trượt của giày.

– Độ bền kéo đứt lên đến 15MP tức là khi mang giày đi bậc thang hoặc đứng dáng gấp giày thì khả năng đế giày bị đứt, gãy là không xảy ra.

– Giày có khả năng chịu nhiệt ở mức 1500C. Đây là mức nhiệt độ test ở phòng thí nghiệm mà giày không bị hỏng. Thực tế trong môi trường cán nhôm, luyện thép giày có thể chịu được mức nhiệt độ cao hơn mà không bị biến dạng.

– Khi ngâm trong dầu DO ở nhiệt độ 250c trong vòng 24h chỉ bị trương nở  0,62%. Giày hầu như hoàn toàn không bị hư hỏng trong trường hợp này.

Qua phân tích các thông số trên, bạn có thể an tâm khi lựa chọn cho mình đôi giày bảo hộ lao động. Còn chần chừ gì nữa mà không trang bị ngay cho mình đôi giày bảo hộ Sami bạn nhỉ.

Mua giày Sami ở đâu

Giày bảo hộ lao động Sami đã có mặt trên thị trường hơn 4 năm qua. Hiện nay đã có rất nhiều đại lý/Công ty cung cấp bảo hộ lao động phân phối giày bảo hộ lao động Sami trên khắp cả nước. Bạn có thể tìm mua giày bảo hộ lao động Sami thông qua các đại lý tại tỉnh thành mình đang sống (Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Khánh Hòa,…).

Công Ty Cổ phần LASA – Đơn vị chuyên sản xuất giày bảo hộ lao động Sami.
Địa chỉ: 52 Đường số 20 – P.Bình Hưng Hòa – Q.Bình Tân – TP.HCM
Điện thoại: 0966.230.260 – 0913.334.334 – 0913.334.335
Email: info@lasasafety.vn
Website: www.giaybaohosami.com – www.lasasafety.com

Xem thêm: lựa chọn giày bảo hộ sai cách tiền mất tật mang

1 thoughts on “Giày bảo hộ lao động sami – An toàn trên mọi công trình

  1. Pingback: Một số điều cần biết về giày bảo hộ lao động đế nhựa và đế cao su Trang % Trang | Công Ty Cổ phần LASA Công Ty Cổ phần LASA %

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *