Ủng bảo hộ lao động là một sản phẩm không chỉ để bảo vệ bàn chân mà còn là thiết bị bảo vệ từ bàn chân lên đầu gối. Vì vậy, đôi chân của bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ tuyệt đối. Với những công nhân làm việc trong các xưởng sản xuất hóa chất, ô tô, … việc tránh khỏi những tác nhân do axit, hóa chất, dầu,.. là một việc cực kì quan trong để bảo vệ sức khỏe cho đội ngũ nhân viên. Chúng tôi Công ty Bảo Hộ Lao Động Lasa là đơn vị chuyên cung cấp ủng bảo hộ lao động Sami uy tín cho mọi người dân Việt Nam. Tùy vào lĩnh vực bạn đang hoạt động mà hãy chọn loại ủng bảo hộ lao động sao cho phù hợp. Sau đây sẽ là một vài gợi ý để giúp bạn.

ủng bảo hộ sami

Ủng bảo hộ lao động Sami

Ủng Sami là một loại ủng bảo hộ chuyên dùng cho các thợ điện hoặc công nhân phải làm việc trong môi trường nước, dung dịch. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ cao su cách điện, hình thức đẹp, phù hợp chân người dùng, kết cấu rất chắc chắn. Ủng bảo hộ lao động Sami của chúng tôi có thể ngăn cản điện áp 5000V trong quá trình thử nghiệm và nên sử dụng ở ngưỡng điện áp dưới 1000V để đảm bảo sự an toàn, Sản phẩm của chúng tôi còn có thể chống xung điện (shock) lên đến 18kV. Ủng bảo hộ Sami là sản phẩm đạt tiêu chuẩn EN ISO 20345: 2004.

Tính năng của ủng bảo hộ Sami

– Ủng bảo hộ lao động mà chúng tôi đàn cung cấp được làm bằng da thật với lớp thép ở mũi có khả năng chống được va đập ở mức 200J.

– Phần đế được thiết kế có khe rãnh chống trơn trượt.

– Có khả năng chống được kiềm và axit chung.

– Phần đế ủng có khả năng chống được lực đâm xuyên ở mức 1100 N.

– Đế được làm từ cao su tổng hợp nên có độ bền cao, dễ uốn nên tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Phần đế có thể chịu được nhiệt độ cao.

– Chống được dầu nhớt và khả năng chống chịu nước hiệu quả.

Sản phẩm ủng bảo hộ Sami của chúng tôi được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại nhất, sản phẩm tạo ra đảm bảo uy tín, chất lượng 100%. Đôi chân của bạn luôn được bảo vệ an toàn nhất dưới tác động của môi trường bên ngoài.

Hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết và lựa chọn cho mình một sự lựa chọn đúng đắn nhất!

ủng bảo hộ lao động sami

Công ty cung cấp ủng bảo hộ lao động Sami

Công ty Bảo Hộ Lao Động Lasa là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động uy tín nhất trên thị trường. Cung cấp sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhất là điều mà Bảo Hộ Lao Động Lasa luôn mong muốn mang tới cho khách hàng. Với châm hoạt động “Giá cả cạnh tranh – Phong cách chuyên nghiệp”. Tất cả các dòng sản phẩm ủng bảo hộ lao động Sami của chúng tôi hi vọng sẽ là sản phẩm bảo vệ cho tất cả mọi người dân trên đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta.

Ngoài dòng Sami Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu, sản xuất và cung cấp cho thị trường bảo hộ lao động những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Các dòng sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Jogger, Hans, Takumi, …

Người lao động hay những người sử dụng lao động cần hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo hộ trong lao động, sản xuất. Hãy là một người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm ủng bảo hộ lao động. Một số gợi ý đến quý khách hàng để có một sản phẩm chất lượng và hiệu quả sử dụng tốt nhất:

– Không chọn ủng quá chật hoặc quá rộng so với bàn chân

– Chọn ủng phải phù hợp với tính chất và môi trường làm việc

– Làm việc trong môi trường nhiệt độ cao phải chọn loại ủng phù hợp

– Chọn những thương hiệu uy tín, chất lượng để mua sản phẩm

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm ủng bảo hộ lao động Sami chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *