Nóng, vướng víu, bất tiện là những điều công nhân hay phàn nàn khi mang giày bảo hộ lao động. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giày bảo hộ. Chúng rất đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã. Giày bảo hộ cũng có giày bảo hộ lao động cao cổ, giày bảo hộ thấp cổ. Vậy khi nào thì cần thiết phải trang bị giày cao cổ.

Đặc điểm những đôi giày bảo hộ lao động cao cổ

Nghe đến tên giày cao cổ thì chúng ta có thể hình dung được đôi giày. Giày cao cổ được thiết kế với phần cổ giày cao hơn ôm sát vào phần cổ chân. Tùy theo từng loại giày mà độ cao phần cổ giày có thể chênh lệch nhau. Giày cao cổ có kiểu dáng ôm gọn hơn giày bảo hộ thấp cổ. Mũi giày và đế giày tùy thuộc vào từng loại giày mà có bọc thép, tấm lót thép hay không.

giày bảo hộ lao động cao cổ

Khi nào nên trang bị giày bảo hộ cao cổ

Khi làm việc trong các lò hàn, xưởng cơ khí. Mạt hàn, xi hàn có thể văng vào chân. Một đôi giày cao cổ được trang bị trong trường hợp này là hợp lý. Tuy nhiên, giày phải được làm từ chất liệu da tốt. Bởi trong các môi trường này nhiệt độ không phải thấp. Giày được làm từ da kém chất lượng sẽ dễ bị hư hỏng và ảnh hưởng đến bàn chân.

Khi đi nơi công trình ven biển, ngoài các yếu tố nguy hiểm trên công trình thì các cũng là yếu tố xâm hại đôi chân. Do đó bạn cũng nên xem xét trang bị giày cao cổ trong trường hợp này.

Thương hiệu giày bảo hộ lao động cao cổ uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giày bảo hộ cao cổ. Giày trong nước: giày bảo hộ Sami được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mitsubishi của Nhật. Giày được làm từ da trâu/da bò, mũi và đế lót thép. Giày thích hợp cho các môi trường làm việc bên trên.

Ngoài ra, thương hiệu giày đình đám theo tiêu chuẩn Châu Âu cũng có rất nhiều mẫu đó là giày bảo hộ Jogger. Các dòng cao cổ của Jogger: bestboy, X2020P, Jogger Dakar,… Giày K2-14 của Hàn Quốc cũng là dòng giày cao cổ chất lượng được ưa chuộng.

Hãy đến với

Công Ty Cổ phần LASA – Đơn vị chuyên sản xuất giày bảo hộ lao động Sami.
Địa chỉ: 52 đường số 20 – P.Bình Hưng Hòa – Q.Bình Tân – TP.HCM
Điện thoại: 0932.313.413 – 0987.141.143 – 0967.284.384 – 0966.230.260
Email: info@lasasafety.vn
Website: www.giaybaohosami.com – www.lasasafety.com

Trên thị trường cả nước, bạn cũng có thể mua giày Sami cao cổ tại các hệ thống phân phối của giày Sami. Hiện tại giày bảo hộ Sami đã được phân phối tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Bạn có thể tìm mua theo các từ khóa giày bảo hộ lao động Hà Nội, giày bảo hộ lao động Bắc Ninh, giày bảo hộ lao động Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *