Nhắc đến môi trường có hóa chất chắc hẳn ai cũng cảm thấy khá quan ngại khi tiếp xúc. Tuy nhiên có những người công nhân vì điều kiện bắt buộc phải làm việc ở những môi trường này. Bảo hộ lao động là một việc không thể thiếu. Trang bị giày bảo hộ lao động trong môi trường này lại là việc làm rất cần thiết.

Giày bảo hộ chống hóa chất là giày như thế nào

Trong môi trường có nguy cơ bị tiếp xúc với hóa chất. Giày bảo hộ bằng da là giày thích hợp nhất cần được trang bị. Bởi trong môi trường có nguy cơ bị dây, dính hóa chất thì da trâu/da bò có khả năng chống được hóa chất. Đế giày cũng đặc biệt quan trọng. Đế giày phải được làm từ chất liệu cao su hoặc cao su Nitrile. Bởi chỉ có những chất liệu như trên mới có khả năng chống hóa chất.

Đặc biệt ở những môi trường này bạn nên chọn cho mình những đôi giày cao cổ hoặc ủng bảo hộ lao động. Chúng giúp bảo vệ  tuyệt đối toàn bộ từ bàn chân đến cổ chân. Nó đảm bảo an toàn nhất có thể cho mình.

giày bảo hộ chống hóa chất

Khi nào nên trang bị giày bảo hộ chống hóa chất

Phòng thí nghiệm là nơi đặc biệt nguy hiểm cần trang bị giày bảo hộ. Trong các môi trường có nguy cơ bị hóa chất rơi vãi cũng không thể thiếu việc trang bị giày bảo hộ chống hóa chất.

Hiểu được điều đó Công ty LASA đã cho ra đời dòng sản phẩm giày bảo hộ Sami. Giày được làm từ da trâu/da bò. Đế giày được làm từ cao su Nitrile. Mặt dưới của đế thiết kế theo kiểu nhiều khứa cạnh để tránh hóa chất ngấm vào chân cũng như chống trơn trượt.

Để lựa chọn cho mình được đôi giày bảo hộ phù hợp, hãy tham khảo kỹ các thông tin trước khi mua.

Xem thêm: Giày bảo hộ lao động Sami – An toàn trên mọi công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *