Tiêu xài hàng ngoại đang là xu hướng chung của người Việt những năm gần đây. Giày bảo hộ lao động hiện nay cũng được nhập ngoại từ rất nhiều quốc gia. Nhiều sản phẩm chất lượng cao được phân phối rộng rãi. Người tiêu dùng, có thể dễ dàng tiếp cận đến những thương hiệu giày bảo hộ lao động cao cấp từ nước ngoài.

Các loại giày bảo hộ nhập ngoại

Các loại giày bảo hộ lao động nhập ngoại

Hiện nay trên thị trường, có thể kể đến những loại giày bảo hộ nhập ngoại nổi tiếng như jogger, K2, Kingsman, King Power. Tất cả đều là những thương hiệu nổi tiếng và có chất lượng đảm bảo. Có lẽ điều mà mọi người có thể yên tâm với giày nhập ngoại chính là chất lượng. Vì được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất và chất lượng được kiểm định.

Việt Nam thường nhập giày bảo hộ chất lượng từ đâu

Ở Việt Nam, Những mẫu giày phổ biến hiện tại thường được nhập từ Bỉ, Hàn Quốc, Singapor, Úc. Những đất nước này có những công nghệ tiên tiến, để sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Đặc biệt là với yêu cầu nghiêm ngặt về bảo hộ lao động dẫn đến các sản phẩm bảo hộ cũng đạt chuẩn an toàn. Mẫu mà và kiểu dáng của sản phẩm bảo hộ lao động cũng rất đa dạng. Giày bảo hộ lao động cũng vậy, giày luôn đạt tiêu chuẩn an toàn, kiểu dáng hợp thời trang.

Giá cả giày bảo hộ nhập ngoại

Giá cả có lẽ là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Khi mà những đôi giày nhập ngoại thì thường có giá không phải rẻ đối với đa số người lao động Việt Nam. Đi đôi với chất lượng, giá thành của những đôi giày nhập ngoại như jogger, Kingsman, King Power có giá giao động từ 500.000đ -700.000đ/đôi. Tuy nhiên những đôi giày cao cấp hơn nữa như K2, thường có giá rơi vào khoảng từ 1.000.000đ – 2.000.000đ/đôi. Vì vậy tùy vào khả năng của mình, hay chọn những đôi giày bảo hộ phù hợp với túi tiền và bản thân.

Bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin về giày bảo hộ lao động nhập ngoại. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể tham khảo và tìm cho mình những đôi giày phù hợp. Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi

Công Ty Cổ phần LASA – Đơn vị chuyên sản xuất giày bảo hộ lao động Sami.
Địa chỉ: 77/25/22 Phạm Đăng Giảng – Q.Bình Tân – TP.HCM
Điện thoại: 0944.37.00.22 – 0913.334.334 – 0913.334.335
Email: info@lasasafety.vn
Website: www.giaybaohosami.com – www.lasasafety.com

Nếu bạn chưa lựa chọn được đôi giày bảo hộ lao động nhập ngoại nào ưng ý. Thì bạn có thể chọn giày những mẫu giày bảo hộ được sản xuất trong nước. Giày bảo hộ lao động Sami là giày giá Việt, tiêu chuẩn ngoại. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *