Trang bị giày bảo hộ lao động, là việc làm không thể thiếu trong các công việc như xây dựng, hầm mỏ, cầu đường,… Tuy nhiên, khi người lao động được đơn vị cung cấp giày bảo hộ, thì chất lượng đôi giày chưa thực sự được quan tâm. Thực tế, chất lượng đi đôi với giá cả và ở một mức độ nào đó. Chi phí của đơn vị có hạn, thì chất lượng đôi giày chưa được quan tâm cũng là điều dễ hiểu. Để hạn chế được tình trạng này, thì các doanh nghiệp nên đọc qua một số ý của bài viết này để cân nhắc về việc lựa chọn giá giày bảo hộ lao động.

Chất lượng đôi giày bảo hộ, ảnh hưởng đến chất lượng làm việc:

  • Khi nhân viên được trang bị giày bảo hộ chất lượng. Họ sẽ an tâm làm việc, dẫn đến hiệu quả công việc sẽ được tăng theo.
  • Khi doanh nghiệp, trang bị giày không quan tâm đến chất lượng: trong quá trình làm việc nếu chẳng may xảy ra tai nạn hay sự cố gì đối với người lao động. Sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất chung của công việc. Khi đó, việc doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trang bị giày bảo hộ là phương án không tối ưu. Do đó doanh nghiệp bạn nên ưu tiên mua giày bảo hộ lao động chất lượng cao để trang bị cho công nhân khi môi trường làm việc có nhiều yếu tố nguy hiểm.

Lựa chọn giày bảo hộ phù hợp với doanh nghiệp

  • Đôi giày bảo hộ giá rẻ, sẽ phù hợp với các môi trường làm việc bình thường. Không tìm ẩn nhiều nguy cơ (vật nhọn, hóa chất, dầu, nhiệt,…) nguy hiểm cho người lao động. Giày giá rẻ chủ yếu tập trung vào các loại giày vải và giày bảo hộ đế nhựa.
  • Giày bảo hộ nhập ngoại: chất lượng tất nhiên là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên, giá cả giày bảo hộ nhập ngoại không phải là rẻ.
  • giày bảo hộ nhập ngoại
  • Giày bảo hộ tầm trung: mức giá có thể dao động từ 200.000 – 300.000đ/đôi. Tuy nhiên, khi chọn mua các loại giày mức giá này, thì thời gian cung cấp lại giày có thể kéo dài từ 1 – 1,5 năm. Có khi doanh nghiệp sẽ tiết kiệm hơn, khi trang bị giày bảo hộ giá rẻ, thời gian thay giày từ 3 – 6 tháng.

Công Ty Cổ phần LASA – Đơn vị chuyên sản xuất giày bảo hộ lao động Sami.
Địa chỉ: 77/25/22 Phạm Đăng Giảng – Q.Bình Tân – TP.HCM
Điện thoại: 0944.37.00.22 – 0913.334.334 – 0913.334.335
Email: info@lasasafety.vn
Website: www.giaybaohosami.com – www.lasasafety.com

Xem thêm: lựa chọn giày bảo hộ lao động sai cách tiền mất tật mang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *