Với những người công nhân làm việc ở môi trường có nhiều vật nhọn nguy hiểm. Giày bảo hộ lao động với chức năng chống đinh là một vật dụng không thể thiếu.  Trên thị trường, hầu hết những đôi giày bảo hộ lao động đều được trang bị tính năng này. Hãy cùng SAMI tìm hiểu về những đôi giày bảo hộ lao động chống đinh.

Chức năng chống đinh trên giày bảo hộ

Đôi giày bảo hộ lao động có tính năng chống đinh nhờ được trang bị lót thép ở đế giày. Phần lót thép này cứng cáp, ngăn cản sự xuyên thấu của một vật nhọn. Nhờ tấm lót thép, người lao động hoàn toàn có thể tự tin làm việc ở những nơi có nhiều vật nhọn như đinh, vụn sắt, mảnh vỡ kính.

Như thế nào là một đôi giày bảo hộ lao động chống đinh chất lượng?

Đôi giày bảo hộ đi công trình với miếng lót thép nguyên bàn chân là chất lượng nhất. Với mức độ bảo vệ bao phủ khít hết bàn chân nên những đôi giày bảo hộ lao động hoàn toàn có thể bảo vệ được người lao động ngay cả những khu vực có vật nhọn nhỏ.

Tuy nhiên ở những đôi giày kém chất lượng, thay vì sử dụng miếng lót thép nguyên bàn chân thì nhà sản xuất lại sử dụng miếng lót thép nham nhở. Đặc điểm của miếng lót thép nham nhở chính là được ghép từ nhiều mảnh thép nên mức độ bao phủ hết bàn chân là không tuyệt đối, rất nguy hiểm với người lao động. Một số trường hợp lại sử dụng miếng lót thép rất mỏng và nhỏ. Những đôi giày như thế này sẽ không bao phủ được bàn chân và không có khả năng chống đinh an toàn.

Tìm mua giày bảo hộ lao động chống đinh ở đâu.

Mặc dù sử dụng những miếng lót nham nhở nhưng những đôi giày này vẫn được quảng cáo là có chức năng chống đinh, vì vậy nếu có ý định mua giày bảo hộ lao động bạn hãy tham khảo và tìm mua ở những địa chỉ uy tín, bạn có thể tham khảo và tìm mua giày ở Công ty cổ phần LASA chuyên sản xuất, cung cấp giày bảo hộ lao động SAMI chất lượng cao.

Với tiêu chí “UY TÍN KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU” bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những sản phẩm của công ty và tìm mua cho mình những đôi giày chất lượng, tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra ngay cả khi bạn đã có trang bị bảo hộ lao động ở nơi làm việc. Để biết thêm thông tin về sản phẩm giày bảo hộ lao động SAMI, vui lòng liên hệ

+ Công ty TNHH Phúc Nam Anh

+ Địa chỉ: 73 Lưu Trọng Lư, P. Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

+ Điện thoại: 02363 796 796 – 0944 37 00 22

+ Website: www.giaybaohosami.com

+ Email: sales@pna.com.vn

Xem thêm: https://giaybaohosami.com/giay-bao-ho-lao-dong-mui-thep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *