Sami đã có mặt trên thị trường từ cuối năm 2014. Các dòng sản phẩm của Sami, được gia công trên dây chuyền may lập trình Mitsubishi (Nhật Bản). Trải qua 4 năm, Sami đã khẳng định chất lượng của mình qua việc:
– Được sử dụng tại các dự án lớn (lọc dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, lọc dầu Dung Quất – Quảng Ngãi, Formosa Hà Tĩnh,…), các nhà máy (Honda Vĩnh Phúc, Thaco Trường Hải, thép Việt Đức, Hyundai Vinashin Khánh Hòa, ô tô Nissan,…)
– Được phân phối bởi các Công ty bảo hộ lao động tại một số tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, Tp. Hồ Chí Minh, Thái Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa,…
Bằng việc áp dụng công nghệ và cải tiến quy trình làm việc. Chi phí sản xuất của giày bảo hộ lao động SAMI, thấp hơn rất nhiều so phương pháp thủ công truyền thống.

Bên cạnh đó, sản phẩm của Sami còn đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Phù hợp với nhiều môi trường làm việc tương ứng với các mức giá khác nhau. Mang đến cho khách hàng nhiểu sự lựa chọn.

Sản phẩm Giày bảo hộ lao động SAMI, được cấp chứng nhận kiểm định chất lượng của Trung tâm Quatest 3, đáp ứng tiêu chuẩn EN ISO 20345 của giày/ủng bảo hộ lao động.

Phiếu kết quả thử nghiệm.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm của Sami
Vui lòng điền thông tin đầy đủ theo form bên dưới:


GIÀY SAMI FOOD
GIÀY SAMI SK202
GIÀY SAMI SK201
GIÀY SAMI 20 THẤP CỔ
GIÀY SAMI THẤP CỔ SM-P15
GIÀY SAMI CAO CỔ SM-N15
ỦNG SAMI SM-A15.1
ỦNG SAMI SM-A15.2

Nếu có nhu cầu về giày bảo hộ lao động, xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ phần LASA – Đơn vị chuyên sản xuất giày bảo hộ lao động Sami.
Địa chỉ: 77/25/22 Phạm Đăng Giảng – Q.Bình Tân – TP.HCM
Điện thoại: 0966.230.260 – 0913.334.334 – 0913.334.335
Email: info@lasasafety.vn
Website: www.giaybaohosami.comwww.lasasafety.com