Giá rẻ hay đắt, chất lượng tốt hay xấu. Làm sao để mua được đôi giày bảo hộ lao động giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Đó chắc hẳn là sự quan tâm hàng đầu của những người công nhân hoặc của các bạn đang tìm mua giày bảo hộ cho đơn vị. Bởi chi phí của doanh nghiệp có hạn, sự an toàn của người lao động vẫn cần phải được đảm bảo. Theo dõi hết bài viết sau để lựa chọn sản phẩm phù hợp với hạn mức chi phí của doanh nghiệp mình.

Các loại giày bảo hộ trên thị trường hiện nay

Giày bảo hộ lao động nhựa:

Giày nhựa có đặc tính gọn nhẹ. Giày  bảo vệ đôi chân khỏi cát bụi. Giày nhựa phù hợp những công việc như: công nhân vệ sinh môi trường, công nhân xí nghiệp may. Một số loại giày bằng nhựa như: giày rọ bộ đội, giày nhựa lỗ,…

Giày bảo hộ bằng vải.

Hiện nay trên thị trường có loại giày vải như giày Asia, giày vải Thượng Đình, giày vải XP,… Các loại giày vải cũng có đặc tính gọn nhẹ. Đế giày được làm từ cao su tổng hợp nên có khả năng chống trơn trượt. Ví dụ nhân viên vệ sinh văn phòng, nhân viên vệ sinh công nghiệp có thể trang bị giày loại này.

Giày bảo hộ bằng da

Giày bảo hộ bằng da được làm từ da trâu/da bò, da tổng hợp hoặc da simily. Thân giày được làm bằng da, đế giày được làm bằng nhựa, cao su hoặc cao su Nitrile. Những loại giày này thường đi đôi với thiết kế mũi bọc thép và đế có tấm lót thép.

Mua giày bảo hộ lao động giá rẻ

Làm sao để mua được đôi giày giá rẻ, đôi giày nào giá rẻ. Vấn đề này cần phù thuộc vào môi trường làm việc và hạn mức chi phí cho phép của công nhân cũng như doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay có nhiều khung giá giày. Giày bảo hộ với đơn giá từ 150.000đ/đôi trở lại, giày bảo hộ tầm trung từ 200.000 – 300.000đ/đôi, giày tầm giá 500.000đ – 1.000.000đ/đôi.

Doanh nghiệp bạn là đơn vị thi công công trình. Giày tầm giá 200.000đ – 300.000đ/đôi là giày bảo hộ giá rẻ phù hợp cho bạn. Ở mức giá này có giày bảo hộ Sami vừa đáp ứng chất lượng vừa đáp ứng giá rẻ.

Giày bảo hộ Sami

Doanh nghiệp bạn là đơn vị vốn nước ngoài, mua giày bảo hộ chất lượng cho Sếp. Giày nhập ngoại với mức giá tầm 500.000 – 1.000.000đ là giá rẻ thích hợp với bạn.

Công nhân làm việc trong môi trường không có nhiều yếu tố nguy hiểm chỉ có bụi và nước thì giày bảo hộ bằng vải, giày nhựa với mức giá chưa đến 100.000đ/đôi là giày giá rẻ thích hợp trong trường hợp này.Bên cạnh chất lượng thì cũng phải đi đôi với giá cả. Trên thị trường hiện nay có hai loại giày bảo hộ: giày bảo hộ sản xuất trong nước và giày ngoại nhập.

Xem thêm: Chất lượng đi đôi với giá giày bảo hộ lao động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *