Ủng bảo hộ lao động đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực sản xuất và lao động. Do nhu cầu về lĩnh vực an toàn lao động ngày càng tăng, cho nên thị trường mua bán ủng bảo hộ lao động ở Hồ Chí Minh đang xuất hiện sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nhất là đối với một sản phẩm nổi tiếng như ủng bảo hộ lao động Sami.

ủng bảo hộ lao động ở hồ chí minh

Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động từ các thương hiệu nổi tiếng, nhất là ủng bảo hộ lao động Sami. Do chúng tôi là đơn vị sản xuất các sản phẩm bảo hộ lao động Sami trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho nên chúng tôi hoàn toàn tự tin về sản phẩm của mình.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu da bò mặt gai hoặc mặt trơn. Có khả năng chịu nhiệt, chịu lửa tốt, không bị rạn, nứt khi gặp nước, kết cấu bền chắc và thoải mái khi sử dụng. Đế ủng của chúng tôi được làm từ vật liệu là cao su hoặc PU cao cấp và đặc chủng có lót thép. Phần đế ủng đã được thử nghiệm trong quá trình đi trên đường dải toàn đinh và hoàn toàn không có vẫn đề gì đối với người sử dụng. Phần mũi của ủng bảo hộ cũng được bọc thép giúp bảo vệ chân của người sử dụng khỏi những vật nặng rơi từ trên cao xuống hay chịu va đập mạnh.

bán ủng bảo hộ lao động ở hồ chí minh

Các tính năng về sản phẩm của chúng tôi đã được thử nghiệm như: Chống vật nhọn đâm xuyên, chống va đập, chống trơn trượt, chống dầu, chống trương nở trong dầu, chốn hóa chất, có thoát hơi, chân không bị hầm khi sử dụng trong thời gian dài. Đại lý bán ủng bảo hộ lao động ở Hồ Chí Minh của chúng tôi tất cả sản phẩm đều đạt các yêu cầu khắt khe về an toàn của Châu Âu (CE S3), Mĩ, Nhật, Hàn,… Sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra, đánh giá một cách nghiêm ngặt. Mọi tài liệu liên quan đến quá trình sản xuất đều được chúng tôi lưu lại trong tài liệu của công ty.

Đến mua sản phẩm tại Công ty chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm. Công ty Bảo Hộ Lao Động Lasa là nơi chuyên cung cấp những sản phẩm giày, ủng bảo hộ lao động Sami chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các trang phục bảo hộ từ trong nước đến nhập khẩu. Mang trên mình sứ mệnh giúp cho toàn bộ người lao động Việt Nam có một công cụ giúp đỡ, bảo vệ tốt nhất trong quá trình lao động, sản xuất. An toàn lao động là trên hết và cần đặt lên hàng đầu với mỗi cá nhân, tập thể lao động.

Xin cảm ơn mọi quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *