Trang thiết bị bảo hộ là vật dụng nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc, điển hình là giày bảo hộ lao động. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện rất nhiều, gây ra sự hoang mang cho cả người tiêu dùng lẫn nhà sản xuất. Tìm được một địa chỉ bán giày bảo hộ ở Hồ Chí Minh uy tín chất lượng đã và đang là sự quan tâm rất lớn của nhiều người.

Đáp lại sự mong mỏi của người sử dụng tại Việt Nam. Với phương châm kinh doanh “ Giá cả cạnh tranh – Phong các chuyên nghiệp”, nhiều năm qua, Công ty CP Lasa đã trở thành địa chỉ tin cậy được các nhà sản xuất ủy nhiệm làm đại lý phân phối và được đông đảo người lao động tin tưởng tìm đến về nhu cầu thiết bị bảo hộ lao động.

bán giày bảo hộ ở hồ chí minh

1. Bán giày bảo hộ ở Hồ Chí Mính – Cam kết chất lượng chính hãng

Ngay từ ngày đầu thành lập, đứng trước sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, Ban lãnh đạo Công ty chúng tôi luôn định hướng phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để duy trì sự tin yêu và tín nhiệm lâu dài của người tiêu dùng.

Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển, dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nhưng định hướng ấy vẫn luôn được giữ vững để tạo nên thương hiệu của chúng tôi như ngày nay.

Tiêu biểu là hoạt động kinh doanh giày bảo hộ ở Hồ Chí Minh tại Công ty CP Lasa, sản phẩm tại Công ty chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, được nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nhà sản xuất nước ngoài và các thương hiệu uy tín nhất tại Việt Nam, tạo sự an toàn và yên tâm tuyệt đối cho người lao động.

2. Đa dạng về mặt sản phẩm giày bảo hộ ở Hồ Chí Minh

Nhu cầu khách hàng ngày càng đa dạng, ngành nghề kinh doanh cũng ngày càng phong phú, do vậy, tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty Lasa chúng tôi luôn không ngừng cập nhật thị trường, nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng.

Dù bạn cần đôi giày bảo hộ cao cổ hay thấp cổ chất lượng và sang trọng, thuận tiện cho việc di chuyển giữa công trường và văn phòng công ty.

Hãy đến với Công ty CP Lasa để có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Đồng thời, chúng tôi không ngừng tổng hợp thông tin từ nhà sản xuất để lựa chọn bán giày bảo hộ ở Hồ Chí Minh đảm bảo chất lượng với giá thành phù hợp nhất với khả năng tài chính của người lao động Việt.

giày bảo hộ ở hồ chí minh

3. Chính sách bán giày bảo hộ ở Hồ Chí Minh tại Công ty Lasa

Đến với Lasa, không chỉ là những cá nhân mà những đơn hàng với số lượng lớn cho công ty hay xí nghiệp chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ và kịp thời với giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty chúng tôi luôn đúng thời hạn giao hàng, cung ứng trong phạm vi cả nước cùng với đó là chính sách thanh toán linh hoạt đã góp phần tạo nên vị thế của Công ty CP Lasa trên thị trường bán giày bảo hộ ở Hồ Chí Minh hiện nay.

4 Địa chỉ mua giày bảo hộ ở Hồ Chí Minh uy tín nhất

Công ty cổ phần Lasa chuyên sản xuất, phân phối giày bảo hộ lao động uy tín, chất lượng, cam kết về giá cả và sản phẩm giúp bạn tìm ra nhiều thương hiệu nổi tiếng, phù hợp với tính chất công việc, cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tín cậy.

Công ty chúng tôi không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm giày bảo hộ ở Hồ Chí Minh mà còn cam kết về chất lượng và thương hiệu. Giúp bạn luôn cảm thấy an tâm và được bảo hộ an toàn tốt nhất trong môi trường làm việc.

Liên hệ với LASA để mua được sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN LASA

LASA HÀ TĨNH: TDP Quyền Thượng, Kỳ Trinh, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

LASA HỒ CHÍ MINH: 77/25/22 Phạm Đăng Giảng – Q.Bình Tân-HCM

LASA THANH HÓA: Khu kinh tế Nghi Sơn, Hải Thượng, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

LASA QUẢNG NGÃI: Khu kinh tế Dung Quất – Bình Thuận – Bình Sơn – Quảng Ngãi

Hotline : 0913.334.334 hoặc 0913.334.335

Email: info@lasasafety.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *